Enter VNĐ price VNĐ : From         By         
Antivirus & Security (1) Microsoft Office (12) Microsoft Windows (14)

Products included in the list
PHẦN MỀM -> Microsoft Office

Prices 0 VND

Amount    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 52844

Microsoft Office 2016 Professional Plus Retail

Phiên bản đầy đủ, chính thức và hợp pháp của phần mềm – Tải xuống trực tiếp từ Microsoft và xác thực trực tuyến.

 • Bản quyền quốc tế
 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Kích hoạt online trực tiếp
 • Giao sản phẩm qua email.
 • Ship COD toàn quốc.

NOTE: Sản phẩm không có CD và giao hàng vật lý. Soft365.net sẽ gửi Microsoft Office 2016 Professional qua email khách hàng đặt mua hoặc COD đến tận tay khách hàng. Trong email sẽ có Link download Microsoft Office 2016 Professional trực tiếp từ website của Microsoft và KEY kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Phiên bản Microsoft Office 2016 Professional bao gồm:

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint
 • OneNote
 • Outlook
 • Access
 • Publisher

Office 2016 cải tiến nhiều về tính năng và giao diện, tương thích tốt với hầu hết các nền tảng. Sử dụng Office 2016 giúp đơn giản hóa cách làm việc của bạn. Đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như mang đến những giá trị tốt nhất. Office 2016 cũng có màu sắc tương hợp với Windows 10, nhưng vẫn chưa lôi cuốn như Cortana.

Những ưu điểm của Office 2016

Office 2016 cung cấp những tính năng trí tuệ nhân tạo dựng sẵn, giúp người dùng làm việc thông minh và năng suất hơn. Outlook 2016 đưa ra các Inbox thông minh nhất cho tới thời điểm hiện tại. Với khả năng tìm kiếm nhanh, tự động xóa bỏ những thư điện tử không cần thiết (ưu tiên thấp). Toàn bộ danh sách trong phần đích (To) đều có quyền truy cập vào tài liệu theo phương thức hiện đại, dựa trên nền đám mây.

Ngoài Outlook ra, mọi ứng dụng còn lại đều đưa ra nhiều tính năng hơn mức người dùng cần đến. Một lý do khác mà bộ Office nâng cấp lần này không mấy ý nghĩa là bởi bức tranh tổng thể về thiết bị làm việc đang thay đổi rất nhanh. Microsoft đã đi đúng hướng khi tập trung nhiều hơn vào ứng dụng di động, làm cho ứng dụng chạy suôn sẻ trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Apple vừa tung ra iPad Pro, là dấu hiệu cho thấy Microsoft không thể dựa nhiều vào nền tảng PC truyền thống nữa.

Tuy vậy, thay đổi lớn nhất của bộ Office 2016 có lẽ là cách tính phí mà Microsoft đưa ra cho doanh nghiệp: chuyển từ mua chọn bộ sang đăng ký sử dụng hàng tháng. Đến nay, Microsoft chắc chắn tập trung vào lượng người đăng ký sử dụng Office 365, cũng là người nhận được bản cập nhật Office 2016 miễn phí (cùng với các bản cập nhật mới sau này). Do vậy, có vẻ Microsoft sẽ không theo lối cũ là cứ vài ba năm lại tung một bản cập nhật lớn, mà cập nhật dần dần, liên tục hơn.

Đây là tin vui cho những ai đã chọn Office 365. Có nhiều lý do để người dùng chọn đăng ký dịch vụ Office trực tuyến này, không phải chỉ là cớ để có giấy phép cài Office 2016 lên máy tính với phí 12 USD/tháng.

Nhưng còn với những ai không cần đến Office trực tuyến, có lẽ Office 2016 xuất hiện không phải là tin vui. Vì nếu bạn nâng cấp trực tiếp từ Office 2013 lên 2016, đó không phải là lựa chọn sáng suốt. Đầu tiên, đó là mức giá khi Microsoft đưa đến 179 USD cho bản Home và Student. Kế đến, không gì chắc chắn lộ trình cập nhật, nâng cấp lên bản Office tiếp theo của Microsoft sẽ như thế nào vì hãng đã chuyển hướng tập trung lên bộ Office 365.

Word 2016

Chúng ta có thể thấy giao diện Start Screen vẫn không có gì thay đổi so với phiên bản 2013. Tuy nhiên, thời gian khởi động có phần nhanh hơn chút.

 

 

Word là một trong những ứng dụng có biểu tượng bóng đèn “Tell Me” phía trên thanh ribbon. Tính năng này hoạt động khá tốt, hiển thị kết quả tìm kiếm nhanh mà không phải lục lọi trong nhiều tab của thanh ribbon. Ví dụ, để đếm số từ, bạn gõ Alt+Q để đưa trỏ chuột đến Tell Me, sau đó gõ “word count” và nhấn Enter. Chuyên nghiệp hơn nữa, bạn chỉ cần gõ Alt+Q là những lựa chọn trước đây của bạn sẽ hiện ra theo mặc định, giúp công việc nhanh hơn.

 

Bên cạnh thông tin tài khoản ở góc trên bên phải, xuất hiện thêm tùy chọn Share. Khi nhấn vào, một thanh sidebar sẽ xuất hiện bên phải của giao diện soạn thảo. Có thể hiểu đơn giản là tùy chọn này giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung lên “đám mây” hoặc gõ vào địa chỉ email cần chia sẻ. Người nhận sẽ nhận được link của tài liệu và nếu người nhận cũng sử dụng Office 2016 hoặc Office Web Apps thì họ cũng có thể chỉnh sửa tài liệu đó, và những thay đổi của người khác cũng sẽ được hiển thị trực tiếp khi họ thay đổi nội dung. Thực tế, có chút độ trễ nhưng dù sao, tính năng này cũng ấn tượng.

Và khi nhấn vào tùy chọn Save to Cloud, giao diện Save as sẽ xuất hiện. Ở đây bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn đám mây là Office 365 SharePoint và OneDrive.

Word trước đây cũng có chức năng làm việc cộng tác nhưng ở phiên bản mới này nhạy hơn. Những thay đổi sẽ xuất hiện ngay khi có người chỉnh sửa thay vì chỉ lựu lại như trước đây. Một điểm trừ là bạn phải sử dụng đám mây của Microsoft, là một máy chủ SharePoint tạo sẵn, và máy chủ này không phải không có lỗi. Vì thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy những thông báo lỗi gửi về từ máy chủ này như nó không thể chia sẻ tài liệu được.

Một cải tiến đáng giá khác của Word là tính năng Smart Lookup. Bạn đơn giản chỉ cần bôi đen từ hay cụm từ, chuột phải và chọn Smart Lookup. Thanh bên sẽ mở ra một cửa sổ Insights hiện ra kết quả khớp với yêu cầu của bạn. Kiểu như bạn muốn biết thông tin về Ngọc Trinh – mở Word lên, gõ “Ngọc Trinh”, bôi đen, chuột phải, chọn Smart Lookup và bùm, hàng triệu thông tin về Ngọc Trinh sẽ hiện ra.

Công cụ soạn và biên tập các ký hiệu toán học cũng được cải tiến. Có lẽ người dùng thường xuyên đối diện với toán sẽ thích bộ chuyển đổi mới “Ink to Math”. Nó sẽ mở một cửa sổ nhập mà bạn có thể viết tay một ký hiệu toán học vào, Word sẽ nhận diện và chuyển sang ký tự, sau đó cho bạn chèn vào văn bản. Nhiều ký tự toán học phức tạp Word có thể dễ dàng nhận diện tốt và chính xác.

Tính năng Ink to Math giúp bạn gõ các công thức toán học rất dễ.
 

Excel 2016

Công cụ phân tích dữ liệu và bảng tính này của Microsoft thực sự là bà hoàng của bộ Office. Excel được rất nhiều người sử dụng và đến nay, nó hầu như không có đối thủ. Có lẽ vì thế mà Excel 2016 không có nhiều cải tiến đáng kể, mà Microsoft chỉ tinh chỉnh lại cho nó gọn gàng, hợp lý hơn một chút mà thôi.

Excel 2016 không có tính năng cộng tác thời gian thực giống như Word, PowerPoint và OneNote. Ngược lại, nó có giao diện mới đẹp hơn nhưng thực sự không mấy cần thiết, cộng thêm vài cải tiến nho nhỏ.

Đầu tiên, đó là 6 loại biểu đồ mới:

 • Treemap: hiển thị dữ liệu phân cấp dạng các khối chữ nhật.
 • Sunburst: hiện thị dữ liệu dạng vòng tròn đồng tâm.
 • Waterfall: biểu đồ hình thác nước.
 • Histogram: biểu đồ dữ liệu tĩnh.
 • Pareto: kết hợp cột và dòng để tạo các giá trị riêng biệt và cộng dồn.
 • Box và Whisker: hiển thị loạt giá trị với các giá trị trung bình trong một hộp, trong khi dòng vẽ ra điểm tối đa và tối thiểu.

Ưu điểm của các biểu đồ này là dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa và được nhiều người ưa thích. Excel mới cũng có tính năng Forecast Sheet để tự động tạo một sheet ước đoán dữ liệu dựa trên loạt sheet đã có. Để có được tính năng này, Microsoft đã tinh chỉnh lại hàm Forecast hoạt động bên dưới nó.

Công cụ PivotTables mạnh mẽ của Excel cũng được cải tiến. Bảng pivot cho bạn phân tích dữ liệu bằng cách đưa ra giá trị tổng, giá trị đếm và giá trị trung bình dựa trên cột mà bạn chọn, thậm chí áp dụng cho trên nhiều sheet với nhiều dữ liệu khác nhau. Excel 2016 cũng có tính năng khác như tự động nhận diện mối quan hệ, nhóm gộp thời gian và các nút zoom dữ liệu.

Công cụ add-in Power Query dùng để kết nối đến dữ liệu từ các nguồn khác nhau nay được tích hợp trong Excel, nằm luôn trên thanh ribbon Data. Bản đồ 3D trước đây cũng là add-in có tên Power Maps, nay cũng là một tính năng chính của Excel 2016.

Ngoài ra, Excel 2016 có những cải tiến nhỏ khác như khi bạn chèn ảnh vào Excel. Nó sẽ lấy thông tin của ảnh có trong dữ liệu EXIF để xoay tấm ảnh cho đúng chiều. Bạn cũng có được tính năng Tell Me trong Excel, giống như trong Word, Outlook và PowerPoint: chỉ việc nhấn Alt+Q để tìm công cụ cần dùng. Nhưng với Excel, có vẻ như tính năng Tell Me hơi phức tạp cho chính bản thân nó vì khi bạn gõ “set a heading row” để cố định lại một hàng thì nó chẳng giúp ích được gì, nhưng nếu gõ “freeze panes” thì được. Hơn nữa, Tell Me trong Excel chỉ có tác dụng tốt với những gì có sẵn trên thanh ribbon mà thôi, không phải với các hàm của Excel.

Nếu bạn sử dụng Office 365 hoặc SharePoint, bạn có thể truy cập lịch sử tài liệu ngay trong Excel. Khung File History hiển thị các phiên bản trước đây và bạn chỉ việc chọn một phiên bản để xem và phục hồi lại nó. Tính năng Ink to Math của Excel cũng tỏ ra hiệu quả không kém Word.

Cũng như Word, Excel không có nâng cấp quan trọng nào mà chỉ có những chỉnh sửa nhỏ kể trên. Dù vậy, Excel vẫn ngự trị và chưa có công cụ nào có thể thay thế nó trong doanh nghiệp.

PowerPoint 2016

Ứng dụng tạo trình diễn phổ biến này được Microsoft đối đãi chu đáo nhất trong các anh em của bộ Office 2016. Trong đó Tell Me dùng để tìm kiếm và trợ giúp, giao diện bóng bẩy, kết quả tìm kiếm Smart Lookup for Bing hiển thị ở panel kế bên và tính năng cộng tác.

Dù vậy, tính năng cộng tác chỉ hoạt động được khi bạn lưu file lên OneDrive hoặc Office 365. Miễn là bạn lưu file lên đó thì bạn có thể nhấn vào nút Share ở góc phải bên trên ứng dụng để gửi link mời đồng nghiệp đến xem và cùng làm việc trên file ấy.

Tuy vậy, có vẻ như tiến trình chia sẻ file cộng tác chưa được suôn sẻ mấy. Khi bạn gửi chia sẻ đường link tài liệu thì tài liệu đó sẽ được mở trong Office Web Apps. Và nếu bạn muốn chỉnh file trình diễn này trên ứng dụng để bàn, bạn phải nhấn vào một tuỳ chọn khác để mở nó trong PowerPoint. Nhưng điều này lại gây khó chịu vì sau đó trình duyệt sẽ cảnh báo bảo mật, sau đó PowerPoint lại bắt đầu thông báo bạn cẩn thận với những file từ Internet vì rủi ro chứa virus.

Ở điểm này, mọi đồng nghiệp của bạn được chia sẻ file đều có thể làm việc đồng thời cùng nhau trên file. Nhưng cũng như OneNote, đồng nghiệp của bạn phải lưu file lại thì bạn mới thấy thay đổi. Mặc dù tiến trình chia sẻ file này hoạt động tốt khi mỗi đồng nghiệp làm việc trên từng slide riêng rẻ, nhưng nếu làm trên cùng một slide thì sau khi lưu lại, có thể slide đó sẽ bị lộn xộn lên.

Một bổ sung có ích của PowerPoint bản này là các loại biểu đồ mới giống trong Excel, gồm Treemap, Sunburst, Histogram, Box and Whisker và Waterfall. Khi bạn chỉnh sửa dữ liệu biểu đồ, một sheet Excel nhúng xuất hiện, là một ví dụ điển hình cho việc tương tác tốt giữa các ứng dụng trong bộ Office mới này. Người dùng máy tính bảng và nút cảm ứng có thể dùng công cụ Ink to Math để chuyển đổi những ký tự đặc biệt như trong Word.

Đó là những thay đổi đáng chú ý nhất của PowerPoint 2016, ngoài ra không còn gì khác. Rõ ràng đội ngũ phát triển PowerPoint đã tập trung nhiều hơn vào ứng dụng Office Mobile hơn và cho phiên bản dành cho máy Mac hơn.

Dù vậy, cũng cần ghi nhận từ khi PowerPoint 2013 xuất hiện thì đội ngũ phát triển Office không ngồi yên. Những tính năng mới như quay hình màn hình cho bạn tạo video trên toàn màn hình hoặc từng vùng cụ thể trên màn hình máy tính, ghi âm… cũng là một tiến bộ. Bạn có thể xuất một trình diễn PowerPoint thành video riêng rẻ, thậm chí tính năng nguệch ngoạc bằng bút cảm ứng trên màn hình, sau đó bạn có thể xuất video ấy lên Office 365 hoặc lên YouTube. Những tính năng thú vị này, kết hợp với microphone trên máy tính, đã giúp PowerPoint trở thành công cụ xuất bản và giảng dạy rất phù hợp.

PowerPoint luôn là một công cụ linh hoạt cho người chuyên phải thuyết trình hoặc giảng dạy. Điều này vẫn không thay đổi trong PowerPoint 2016 và Microsoft vẫn cho thấy đây là một công cụ khó lòng thay thế.

Tại sao bạn nên sử dụng Office 2016 bản quyền

 

 1. Được xây dựng để làm việc nhóm.

Trong Word, PowerPoint và Excel, có tính năng chia sẻ dễ dàng ngay bên trong ứng dụng. Bạn cũng có thể xem ai có quyền truy cập vào một tệp nhất định và ai đang làm việc trong đó.

Mẹo: Còn có tính năng gõ nhập theo thời gian thực trong Word. Khi bạn cộng tác với người khác trong một tài liệu, bạn sẽ nhìn thấy vị trí mà người khác đang làm việc và xem các chỉnh sửa của họ khi họ thực hiện.

 1. Các loại biểu đồ mới trong Word, PowerPoint và Excel.

Trực quan hóa dữ liệu tài chính hoặc phân cấp và làm nổi bật các thuộc tính thống kê cho dữ liệu của bạn, với các loại biểu đồ mới: Biểu đồ cây, Thác nước, Pareto, Biểu đồ tần suất, Hộp và Dải dữ liệu trung bình và Tia nắng hướng tâm.

 1. Các cách đưa dữ liệu vào Excel nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Excel bao gồm một bộ tính năng mạnh mẽ mới, gọi là Lấy & Chuyển đổi, giúp cung cấp các chức năng thu thập và định hình dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng. Lấy & Chuyển đổi cho phép bạn kết nối, kết hợp và tinh chỉnh các nguồn dữ liệu để đáp ứng nhu cầu phân tích của mình.

 1. Phần đính kèm hiện đại trong Outlook.

Đính kèm tài liệu từ các mục gần đây của bạn và chia sẻ các mục này từ OneDrive hoặc SharePoint với người nhận email. Cấu hình quyền chia sẻ để tất cả người nhận đều có quyền truy cập vào tệp đính kèm mà không cần rời khỏi ứng dụng.

 1. Tra cứu Thông minh trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook

Kiểm tra dữ kiện hoặc khám phá thuật ngữ trong tài liệu của bạn với Tra cứu Thông minh trên nền tảng Bing. Chỉ cần tô sáng thuật ngữ trong tài liệu của bạn và dùng tính năng này để hiện thị kết quả tìm kiếm từ web ngay trong môi trường đọc và biên soạn của bạn.

 1. Cho Tôi Biết trong Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Project, Visio và Access.

Chỉ cần nhập điều bạn muốn làm trong ứng dụng bằng ngôn ngữ của riêng bạn, sau đó tính năng Cho Tôi Biết sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình cũng như cung cấp các tài nguyên bổ sung.

Ngoài ra còn có một số lý do khác như:

 • Office 2016 bản quyền mua một lần dùng vĩnh viễn.
 • Office 2016 cài đặt nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tránh được nhiều lỗi ở các phiên bản cũ.
 • Chạy mượt hơn, giao diện đẹp, nhiều tính năng hơn.

Comments

Sender

Nội dung