Enter VNĐ price VNĐ : From         By         

Products included in the list
FACEBOOK
SOCIAL SIGNALS
DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Click on the large image to zoom

Prices 0 VND

Amount    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Evaluate your:
Views: 59424

Hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội facebook thì nhiều người đã lựa chọn nó cho mục đích công việc của mình. Bạn có thể phát triển trên chính những facebook cá nhân hoặc trên fanpage và điều bạn mong muốn đạt được đó chính là có nhiều người quan tâm đến những gì mà bạn đăng tải, nếu như muốn các bài post của mình có nhiều like bạn có thể chọn cách tăng like tự động cho bài viết để có thể đạt được những hiệu quả tốt hơn. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng like facebook tự động giá rẻ cho bạn.

1. Khái niệm tăng like bài viết tự động

Tăng like bài viết tự động - Auto like, Vip Like, …: là gói like tăng tự động, được hiểu là mỗi khi bạn muốn đăng bài lên fanpage hay tài khoản facebook cá nhân thì với auto like nó sẽ giúp bạn có lượng like lên các bài post một cách tự động trong thời gian ngắn. Bài post nó có thể là status, ảnh hoặc video...

tangliketudong

2. Lợi ích khi tăng like tự động cho bài viết

Thứ nhất: Giúp khách hàng người dùng khác có thể tin tưởng fanpage của bạn hơn

Bạn sẽ thấy thế nào khi khách hàng vào fanpage và họ thấy được các bài đăng của page đều có rất nhiều like, hẳn sẽ không có ít người khách hàng sẽ có suy nghĩ rằng page của bạn uy tín có nhiều người quan tâm. Chính vì vậy họ sẽ tin tưởng page hơn , người dùng đó sẽ không biết bạn đã sử dụng tăng like hay người like đó thật sự hay không.

Thứ 2: Tăng sự tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho bài post và fanpage

Sau khi bạn post bài, người dùng facebook nhận thấy bài đó có nhiều like, theo tâm lý đám đông vô hình chung họ sẽ dừng lại và click vào để xem thêm, chỉ với hành động như vậy đã giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho Page.             

Thứ 3: Tăng độ trust cho FanPage với Facebook

Với những thuật toán của facebook  thì nó đang ưu tiên việc tăng lượng người tiếp cận cho bài post nhận được nhiều tương tác like, share và comment…hơn. Do đó tăng like bài viết sẽ là cơ hội để facebook giúp bạn tiếp cận đến nhiều người dùng.

Thứ 4: Khả năng like page và trở thành khách hàng tiềm năng cao hơn

Với bài viết có nhiều like của mình thì bạn có thể chia sẻ vào các Group, nó sẽ nhận được sự chú ý của các thành viên trong Group đó vì nó gây cho họ sự tò mò và họ cũng sẽ click vào FanPage để xem nội dung . Khi họ nhận thấy được bài viết đó có ích thì họ sẽ like page như vậy có thể giúp tăng like cho page của bạn.

Thứ 5: Giúp xây dựng thương hiệu giúp bán hàng hiệu quả hơn

Với bất kì bài post nào của một tài khoản cá nhân nào đó nếu có số lượng like nhiều chắc chắn sẽ có sức hấp dẫn hoặc có độ quan tâm nhất định với người . Chình vì vậy tăng like tự động cho bài viết sẽ là cơ hội để có nhiều người biết đến những thương hiệu bạn đang xây dựng

 

3. Đối tượng nên sử dụng việc tăng like bài viết

Với việc tăng like tự động cho bài viết thì nó không giới hạn trong một đối tượng người dùng nào đó mà bất kì ai muốn những bài post của mình được nhiều người dùng facebook tiếp cận và biết đến thì nên sử dụng . Khi sử dụng dich vụ tăng viplike nó sẽ rất tốt đối với tất cả những cá nhân, đơn vị, tổ chức, các shop cửa hàng… đang kinh doanh bán hàng online trên facebook.

4. Nguyên lý hoạt động của gói tăng like tự động:

+ Đầu tiên: Khách hàng đăng 1 bài viết lên facebook cá nhân hoặc fanpage ở chế độ công khai như vậy mọi người mới tiếp cận được

+ Thứ 2: Khi bạn đã sử dụng dịch vụ tăng like tự động thì sau 1 - 40 phút thì Vip Like sẽ hoạt động, bài viết của quý khách sẽ có 1 lượng like nhất định, lượng like này phụ thuộc vào gói Vip Like mà quý khách sử dụng.

Ví dụ: quý khách sử dụng gói tăng like tự động 50-100.000 like/post:

Khi bạn post 1 hình ảnh, 1 stt hay 1 video nào đó... lên trang cá nhân hoặc trên fanpage thì sau khoảng 20 đến 40 phút thì hình ảnh, stt, hoặc 1 video đó sẽ lên số like mà bạn đã lựa chọn gói viplike đó.

5. Dịch vụ tăng like tự động cho bài viết - 0934225077

Bên cạnh việc tăng like cho fanpage thì chúng tôi còn giúp bạn tăng like cho bài viết một cách tự động. Cam kết lượng like tăng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tăng like facebook tự động giá rẻ tại đơn vị chúng tôi:

+ Đảm bảo 100% là like từ các tài khoản đang hoạt động tại Việt Nam.

+ Đảm bảo 100% đó là like từ người dùng thật và onlline thường xuyên.

+ Like nhận được khi tăng like không tụt, không giảm .

+ Số lượng like tăng theo thời gian, chẳng hạn: 40 phút có thể tăng 500 like hay 1000 like nó sẽ tuỳ thuộc vào gói khách hàng mua. Tốc độ nhanh hay chậm được tùy chỉnh theo ý muốn

+ 1 ngày có thể tăng like tự động cho tối đa post (stt, ảnh, video...) tùy gói khách hàng mua.

+ Mỗi post sẽ có số lượng like khác nhau.

Với dịch vụ tăng like gói bài viết  đảm bảo đến bạn mức giá phù hợp nhất:

VIP Số Like/Post Số Post/ngày Tổng số Like Giá
VIP100 100 3 9000 100K
VIP150 150 3 1350 150K
VIP200 200 3 18000 200K
VIP500 500 3 45000 500K
VIP1000 1000 3 90000 1 triệu
VIP2000 2000 3 180000 2 triệu
VIP.... Tùy Chọn Tùy chọn   Liên hệ

 

Khi bạn có nhu cầu tăng like bài viết trên fanpage, facebook nhanh – giá rẻ bạn hãy đến với  chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc tăng like. Bạn liên hệ:

Facebook: FB.com/hanhtrinh24h.net

Hotline: 0934225077


Comments

Sender

Nội dung